QCV vinh dự đồng hành với Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức thành công chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11/2023, LCĐ LCH Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức thành công chương trình Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại nhà văn hóa quận Đống Đa, số 22 Đặng Tiến Đông, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
Nhân dịp này, Khoa vinh dự phấn khởi được đón tiếp lãnh đạo Nhà trường, Quý cơ quan, công ty, tổ chức, doanh nghiệp, các Quý vị đại biểu, các thế hệ lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ, các thế hệ thầy cô giáo, cựu sinh viên, học viên cao học, học viên, sinh viên.
Đặc biệt, vô cùng trân trọng và biết ơn tới các quý doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Ecap Holdings, Công ty cổ phần công nghệ du lịch Olala, Công ty i3 Network System, Công Ty TNHH Công Nghệ QCV Việt Nam, Công ty Cổ phần LitGroup, Công ty TNHH Videa Edtech, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tài Chính mBox đã tài trợ và đồng hành cùng Khoa trong sự kiện này.

Mùa Hiến chương năm nay, Khoa CNTT đã tổ chức tọa đàm “Tri ân thầy cô” đầy ý nghĩa với sự tham gia của: Tiến sĩ Trương Tiến Tùng (Nguyên hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội, Nguyên Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin), Tiến sĩ Lương Cao Đông (Nguyên Phó chủ nhiệm, phụ trách Khoa Công Nghệ Thông Tin), Tiến Sĩ Đinh Tuấn Long (Trưởng Khoa Công Nghệ Thông Tin), anh Trần Văn Minh (cựu sinh viên khóa 1996, Nguyên Bí thư Liên Chi Đoàn) và anh Nguyễn Văn Tuấn (cựu sinh viên khóa 2002, thành viên Hội đồng Trường). Buổi tọa đàm là một dịp đặc biệt để các thế hệ sinh viên bày tỏ lòng biết ơn tới công lao của thầy cô giáo, là giây phút để cùng hồi tưởng và chia sẻ về hành trình đầy thách thức theo năm tháng của chuyến đò FITHOU. Và hơn thế, đây còn là cuộc trò chuyện về những định hướng cho chặng đường phát triển về sau, hứa hẹn mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội và tiềm năng cho thế hệ sinh viên khoa Công nghệ Thông tin trong tương lai sau này.

Góp phần làm cho không khí trở nên náo nhiệt không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ thầy cô và các bạn sinh viên của khoa.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các bạn sinh viên gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, đại diện sinh viên các khối lớp đã gửi đến các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại khoa Công nghệ Thông tin những món quà đầy ý nghĩa.

Leave Comments

1900 299 228
0886055166