DỊCH VỤ SEO LÊN TOP GOOGLE GIÚP TĂNG DOANH SỐ

Công ty Công nghệ QCV Việt Nam tự hào là đơn vị luôn nắm giữ những kỹ thuật SEO mới nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Digital Marketing và đội ngũ chuyên viên SEO được đào tạo từ giáo trình của Google, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp SEO Top Google tốt nhất nhằm tăng Doanh thu và Lợi nhuận.

SEO là  viết tắt của cụm từ tiếng Anh Search Engine Optimization có nghĩa là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. SEO có 2 loại là SEO tự nhiên và SEO mất tiềnSEO tự nhiên phù hợp với các trang nội dung và cần thời gian từ 4-10 tháng, còn SEO mất tiền thì dành cho những trang thương mại và có thể lên TOP Google ngay sau khi bắt đầu chạy SEO.

 Bạn có một sản phẩm tốt và một dịch vụ tốt? Khi đó mất tiền vào SEO là cách nhanh nhất để thu hút khách hàng. Nhiều người e ngại rằng sử dụng SEO TOP GOOGLE sẽ tốn rất nhiều chi phí … Tuy nhiên, thực tế là nếu bạn có một giải pháp SEO tốt, bạn sẽ bỏ ra 1 Đồng, thu về 5 Đồng, 10 Đồng… Đó là lý do mà GOOGLE là cty công nghệ thuộc loại giàu nhất nhì hành tinh, và trả tiền cho quảng cáo cho GOOGLE thì đều là các doanh nghiệp làm ăn thành đạt.

 Sử dụng GOOGLE giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản và thiết lập các chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên, để thực sự hiểu về SEO, để có thể sử dụng các thuật toán thông minh để quản lý các chiến dịch quảng cáo của bạn thì cần phải đào tạo và kinh nghiệm rất nhiều. Ngày nay, các tiêu chuẩn phản hồi của công cụ tìm kiếm đang tăng lên từng ngày. Nếu bạn có một trang web, nó phải được tối ưu hóa cho SEO. Vì vậy, nếu bạn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ của sản phẩm thì tốt hơn hết bạn nên giao công việc SEO TOP GOOGLE cho QCV

KHI NÀO NÊN CHỌN SEO TỰ NHIÊN?

→ Nếu website của bạn là một trang chuyên về chia sẻ nội dung, với các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thì SEO tự nhiên là một lựa chọn tốt cho bạn. Google và các công cụ tìm kiếm khác luôn trân trọng những giá trị cộng đồng này.

→ Có 2 yếu tố chính trong việc SEO tự nhiên, đó là bài viết của bạn phải là bài duy nhất bạn viết trên Internet. Thứ 2 là phải có nhiều chia sẻ bài viết này trên mạng (backlink) trên Internet để nhiều người biết đến bài viết này và ghé thăm trang của bạn. Nếu đáp ứng tốt 2 điều kiện này thì sớm muộn gì bạn cũng vào TOP từ khóa tìm kiếm của GOOGLE. Và khi bạn ở TOP, bạn không những không phải tốn tiền trên GoogleGoogle còn có một chương trình (Google Ads) mời bạn kiếm tiền trên trang web của mình.

→ Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số dịch vụ SEO tự nhiên, ngay cả khi không có trang nội dung bạn cũng có thể nhanh chóng lên TOP của từ khóa. Về cơ bản, đây là viết một bài chuẩn SEO (viết một bài hoàn toàn mới, không sao chép từ bất kỳ nguồn nào trên Internet, lặp lại các từ khóa đã đăng trong bài). Sau đó, chia sẻ bài viết trên diễn đàn, sử dụng một số lượng lớn các công cụ tự động (tạo backlink tự động). Điều này thực chất có thể khiến GOOGLE ban đầu nhầm lẫn, và bạn sẽ đạt TOP chỉ trong vài ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại nhiều rủi ro bất ổn, cần phải cân nhắc khi lựa chọn phương án này. Vì không khó để Google biết được backlink là của TUT và một khi đã xác định được backlink lừa đảo thì website của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi công cụ tìm kiếm GOOGLE.

→ Với SEO tự nhiên, tốt nhất bạn nên kiên trì và tạo ra giá trị thực cho trang web của mình. Có thể mất nhiều thời gian để lên TOP, nhưng nếu bạn tuân thủ các quy tắc, việc duy trì xếp hạng sẽ bền vững. Việc sử dụng TUT rất không được khuyến khích vì Google sẽ không thuê các chuyên gia CNTT hàng đầu thế giới về để ngồi chơi, và mấy chiêu trò tiểu xảo chỉ qua mặt được họ tạm thời thôi. Vì vậy, trên thực tế, không có thiết bị nào có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng TUT.

TẠI SAO NÊN DÙNG SEO MẤT TIỀN?

Nếu bạn đang kinh doanh, thì giá trị chính của doanh nghiệp là bỏ 1 đồng thì thu về được mấy đồng? Nói cách khác, giá trị cốt lõi là lợi nhuận. Vậy, tại sao lại không nên bỏ tiền, khi mà bỏ ra ít và sẽ thu về được nhiều hơn một cách bền vững? Vấn đề duy nhất ở đây là làm sao để bạn không lãng phí đồng tiền một cách vô nghĩa.

Nhiều người nhầm lẫn khi muốn SEO tự nhiên một trang kinh doanh giống như một trang nội dung. Đây là một sai lầm, bởi trên đời không có bữa tiệc nào là miễn phí cả. Nếu bạn là một website thông tin mang lại lợi ích cho cộng đồng thì tất nhiên Google sẽ coi trọng giá trị của bạn và thậm chí trả tiền cho bạn. Và nếu bạn muốn sử dụng Internet để kiếm tiền, về nguyên tắc bạn phải trả phí. Google cũng là một doanh nghiệp, họ cũng có chi và cần có thu nhập, nên về mặt lý thuyết thì không có lý do gì họ lại ưu tiên trang doanh nghiệp của bạn cả.

Do đó, nếu bạn là admin của một trang web kinh doanh thì hãy làm sao để có được nội dung giới thiệu tốt nhất và đồng ý trả tiền để mua từ khóa của Google. Điều quan trọng là phải tìm ra một công thức ở đây, qua đó bạn có thể nhận được nhiều đồng hơn khi bỏ ra 1 đồng.

BẠN CÓ THỂ TỰ SEO ĐƯỢC KHÔNG?

→ Đối với SEO tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm, chỉ cần bạn tự viết nội dung mới hữu ích cho cộng đồng và lặp lại các từ khóa đã nêu trong bài viết của bạn nhiều lần. Sau đó, gửi bài viết này theo cách thủ công trong diễn đàn công cộng mà không  TUT. Điều này cần phải có thời gian, nhưng mọi thứ đều có giá của nó. Nếu bạn có một bài viết hay thì lượng truy cập sẽ nhiều dần, sau 5 tháng bạn sẽ đưa được trang của mình lên TOP bền vững.

→ Đối với SEO mất tiền, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản và quảng cáo cho các từ khóa cũng như điều chỉnh cài đặt chiến dịch của mình. Bạn có thể tự làm … nhưng hoạt động này có khả năng thất bại vì bạn sẽ lãng phí ngân sách của mình mà không có kết quả. Thực tế, có một vấn đề, một kỹ thuật SEO chuyên nghiệp cao cũng cần ít nhất 6 tháng đào tạo. Không phải tự nhiên mà các chuyên gia SEO với 5-10 năm kinh nghiệm lại sử dụng các thuật toán thông minh để quản lý các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể tự chạy Google Ads, nhưng chất lượng và hiệu suất của bạn sẽ rất khác so với SEO kỹ thuật. Việc thiết lập tài khoản quảng cáo Google rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng chi phí có thể hết ngay từ 1 đến 2 triệu đồng mà không ảnh hưởng gì. Nhiều người tự tin làm điều đó … và sau đó đi đến kết luận rằng sử dụng Google QC là không hiệu quả.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO BẠN

Là một đơn vị chuyên về SEO TOP GOOGLE, chúng tôi tự tin có thể cùng với bạn tìm ra một giải pháp SEO hợp lý nhất. Để làm được điều này, chúng tôi cần khách hàng phải hợp tác và cùng giải quyết các vấn đề. Hãy đừng ngại liên lạc với chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

1900 299 228
0886055166