Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện của mọi người ngày một nhiều. Một số loại hình tổ chức sự kiện như: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng, lễ khánh thành công ty, hội thảo, triển lãm…Như vậy có thể thấy tầm quan trọng của các đơn vị tổ chức sự kiện là như nào? Đối với lĩnh vực này sự cạnh tranh là rất lớn, với 4400 lượt tìm kiếm mỗi tháng với từ khóa “Tổ chức sự kiện”. Tại sao chúng ta không thiết kế website event về lĩnh vực của mình để cho nhiều ng biết đến website tổ chức sự kiện. Nếu bạn chưa biết được thiết thế website tổ chức sự kiến cần những gì thì hãy dành lại thời gian khoảng 4-5 phút để đọc và hiểu được về thiết kế tổ chức sự kiện – event có hiệu quả như thế nào nhé.

1.Thiết kế website tổ chức sự kiện có thể mang lại những gì?

  •  Việc sở hữu 1 trang web về tổ chức sự kiện sẽ giúp cho công ty của Bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.
  •  Không chỉ có vậy Thiết kế website tổ chức sự kiện – event nguồn khách hàng tiềm năng từ thị trường internet.
  •  Có cách đầu từ chuẩn xác vào thị trường hiện nay.
  •  Nếu bạn là đơn vị Tổ chức sự kiện nhưng lại chưa có website, Chúng tôi chắc chắn với bạn 1 điều rằng, bạn sẽ không có cơ hội để cạnh tranh với đối thủ.
  •  Hãy để QCV chúng tôi giúp bạn tạo ra 1 trang quảng cáo dịch vụ của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi hứa se không phụ lòng tin của quý khách.

2. Cách QCV thiết kế website tổ chức sự kiện cho bạn

Bước 1: Thống nhất về layout website

QCV sẽ thảo luận cùng bạn để hiểu về bạn, khách hàng của bạn và mục tiêu dài hạn của bạn. Từ những thông tin này chúng tôi sẽ lên layout website giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình.

Bước 2: Giúp bạn mua Hosting và Tên miền

Chúng tôi sẽ đưa các nhà cung cấp cùng kinh nghiệm đánh giá dịch vụ của họ để bạn lựa chọn gói phù hợp nhất với mục tiêu và ngân sách của bạn.

Bước 3: Thiết kế giao diện và lập trình website

Thông thường QCV cần từ 1-3 tuần để hoàn thiện khung website theo yêu cầu của bạn. Một số trường hợp cần tiến độ nhanh hơn, QCV sẽ tăng cường nhân sự để đảm bảo chất lượng website thiết kế.

Bước 4: Bàn giao Mã nguồn và hướng dẫn sử dụng

Mã nguồn website sẽ được AQCV bàn giao lại cho bạn thông qua việc đẩy lên hosting và trỏ về tên miền bạn đã mua.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng để bạn nắm được phần kiểm soát website của mình.

3. Bạn cần cung cấp cho QCV những thông tin gì để chúng tôi thiết kế website?

Các thông tin khác như thế mạnh, khách hàng, sản phẩm (nếu có), dịch vụ, thế mạnh của bạn… sẽ được trao đổi kỹ trước khi thống nhất yêu cầu thiết kế website.

Ngoài ra, để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

  • Logo
  • Thông tin công ty bạn, các gói dịch vụ khi tổ chức sự kiện của bên bạn  gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, fax, email, fanpage, thời gian làm việc.
  • Hình ảnh, video, tư liệu
  • Bài viết
  • Giấy tờ pháp lý…

Thông tin càng kỹ càng, chi tiết thì website sẽ mang lại hiệu quả càng cao.

4. Vì sao nên chọn QCV chúng tôi để thiết kế website dịch vụ tổ chức sự kiện?

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn QCV để thiết kế và phát triển website:

a. Giúp bạn truyền thông hiệu quả và tránh rủi ro về pháp lý.

Chúng tôi hiểu đặc thù của ngành dịch vụ tổ chức sự kiện, khách hàng và kiến thức căn bản về sự kiện

. Vì thế, khi kết hợp với chúng tôi, bạn có thể tránh được sự rủi ro về pháp lý và mang lại tối đa giá trị cho khách hàng của bạn.

b. Để thu hiệu quả từ website

Hiểu khách hàng, tư duy Marketing tốt, mạnh về công cụ là cách chúng tôi giúp bạn tối ưu hiệu quả từ website.

c. Để nâng cấp, cải tiến và nhận sự hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi bảo trì vĩnh viễn trọn đời hoạt động của website. Với khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, QCV sẽ nâng cấp, cải tiến yêu cầu dưới 3 ngày làm việc của nhân viên lập trình. Vì thế, website của bạn sẽ luôn phát triển và vận hành ổn định.

Để được giải đáp và tư vấn về thiết kế website tổ chức sự kiện bạn hãy gọi ngay cho QCV theo hotline 1900.299.228 hoặc Email : Hotro@thietkewebqcv.vn  sự tư vấn miễn phí. Website: thietkewebqcv.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *