Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Ngày nay, việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản thì khách hàng sẽ có thể dễ dàng mua được hầu hết mọi thứ cần thiết. Vài năm trở lại đây, việc mua các sản phẩm như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng … trên các sàn thương mại điện tử hay website cũng gia tăng đáng kể. Chính vì thế mà doanh nghiệp muốn kinh doanh về các loại laptop, điện thoại … thì việc thiết kế website bán laptop, điện thoại là điều vô cùng quan trọng cần được ưu tiên. Vì sao lại được gọi là vô cùng quan trọng, thế thì chúng ta cùng nhau đi vào tìm hiểu nhé.

Vì sao nên thiết kế web bán laptop, điện thoại trực tuyến?

– Như bạn đã thấy, sự phát triển của công nghệ số và thương mại điện tử ngày nay đã đưa nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện tử, nhu cầu lướt web bằng các thiết bị di động của người dùng tăng cao. Một trong các thiết bị này chính là laptop, điện thoại. Một thống kê đã cho thấy số người dùng sử dụng laptop, điện thoại để lướt web và làm việc tăng đều mỗi năm và con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Laptop, điện thoại giờ đây đã trở thành phương tiện làm việc chính thức của nhiều doanh nhân, ngay cả các cá nhân bình thường thì mỗi người đều cần có ít nhất một chiếc laptop, điện thoại cho mình.

– Hơn nữa, đây còn là loại sản phẩm có thời hạn, người dùng cần mua mới hoặc thay các linh kiện sau khoảng 2 – 3 năm sử dụng (có thể sớm hơn đối với các khánh hàng thời thượng, chuộng công nghệ và hay “săn lùng” các dòng máy mới) nên kinh doanh lĩnh vực buôn bán laptop, điện thoại luôn được đánh giá là ngành hàng có nhu cầu sử dụng cao, được nhiều người tìm kiếm và đầu tư.

– Chưa kể, phân khúc khách hàng sử dụng laptop, điện thoại hay các thiết bị di động ngày nay cũng cực kì đa dạng. Có người sẽ mua ngay các dòng máy mới khi nó vừa ra mắt, tuy nhiên một bộ phận khách hàng yêu thích sự tiết kiệm lại tìm đến các trang web bán laptop, điện thoại trực tuyến kinh doanh các dòng máy cũ, máy bán lại… Điều này làm cho thị trường laptop, điện trở nên đa dạng, phong phú và các đối tượng người mua, người bán cũng có nhiều lựa chọn hơn.

– Vì vậy, nếu đã và đang có dự định kinh doanh trong lĩnh vực buôn bán laptop, điện trực tuyến, dù có với quy mô nào, bạn nhất định phải có cho mình một website bán laptop trực tuyến chỉn chu, chuyên nghiệp và sẵn sàng trở thành công cụ đắc lực cho các hoạt động nhận diện thương hiệu và kinh doanh trực tuyến của bạn.

Những lợi ích mà thiết kế website laptop, điện thoại mang lại

1. Tiết kiệm chi phí vận hành

Thiết kế Website sẽ giúp cho việc vận hành và quản lý một cách tiện lợi nhất. Bất kỳ các giấy tờ và công văn sẽ được lưu giữ trên hệ thống máy chủ của doanh nghiệp, giúp giảm thiểu nhân lực trong việc quản lý một cách đáng kể.

2. Quảng bá dễ dàng

Việc sở hữu một website bán laptop, điện thoại sẽ giúp cho việc quảng bá với chi phí gần như là bằng không. Khi giờ đây website sẽ giống như một cửa hàng trực tuyến, nơi mà bất kì khách hàng nào cũng có thể truy cập vào và thăm quan mua sắm. Với giao diện chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được một trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất, việc sắp xếp và tùy chỉnh vị trí các sản phẩm bán chạy cũng sẽ được đặt lên trang chủ, gây ấn tượng mạnh với các khách hàng hơn.

3. Mở rộng nhận diện thương hiệu

Một website được thiết kế hoàn hảo sẽ có thể hoạt động mà ngay cả không cần người giám sát, hoạt động liên tục 24/7, bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ có thể truy cập vào mọi lúc và mọi nơi mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng xem xét sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp không bị bỏ sót cơ hội kinh doanh nào và có thể gia tăng doanh thu hiệu quả.

Thiết kế website cũng là một cách xây dựng thương hiệu, việc tạo nên uy tín là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Việc xây dựng danh tiếng với các sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc và bảo trì tốt sẽ được nhiều người tin tưởng hơn, gia tăng tiếng tăm của thương hiệu khi bất kì khách hàng có nhu cầu mua sắm laptop điện thoại sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu ấy.

4. Tăng lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu

Thương trường là chiến trường, vì thế các doanh nghiệp cần phải thiết lập một website để giúp ích trong việc tạo sức ép đối với các đối thủ cạnh tranh. Các doanh nghiệp sẽ có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh, quảng cáo và giảm giá sản phẩm để có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng, bức phá với các dối thủ cạnh tranh khác chung lĩnh vực.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web bán điện thoại, máy tính

– Trang chủ : Thiết kế giao diện bắt mắt, hình ảnh nổi bật, bố cục sắp xếp khoa học, gồm nhiều danh mục liên quan.

– Giới thiệu : Giới thiệu các thông tin về doanh nghiệp,địa chỉ liên hệ, sản phẩm, nhân sự,v.v..

– Sản phẩm : Sản phẩm được hiển thị theo nhiều danh mục con khác nhau :

+ Các dòng điện thoại, máy tính mới hiện nay.

+ Mô tả sản phẩm chi tiết, hình ảnh sắc nét, nổi bật

+ Báo giá cụ thể cho từng sản phẩm

– Đăng kí thành viên : Khách hàng có thể đăng kí, đăng nhập tài khoản vào website để tùy chọn mua hàng và nhận các thông tin về sản phẩm.

– Dịch vụ :

+ Đặt hàng và thanh toán trực tuyến : Tích hợp tính năng giỏ hàng và các phương thức thanh toán đa dạng qua Paypal, ngân lượng, … Hoặc khách hàng có thể chọn thanh toán trực tiếp.

+ Vận chuyển và chăm sóc khách hàng : Các tính năng lựa chọn hình thức vận chuyển, hỗ trợ đổi trả hàng có thời hạn.

– Hỗ trợ Tư vấn : Hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua live chat, skype : Khách hàng có thể dễ dàng trao đổi những thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ với quản trị web của website.

– Tin tức : Mục này sẽ cho phép hiển thị các tin tức nổi bật, tin liên quan đến sản phẩm, tin khuyến mãi, các sản phẩm nổi bật được mua nhiều,tin tuyển dụng, v.v..

– Tìm kiếm : Bộ tìm kiếm thông minh cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo tên sản phẩm, phạm vi giá. Khách hàng có thể tìm thấy được bất cứ sản phẩm nào họ cần trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

– Thống kê : Tích hợp bộ đếm số lượt truy cập vào website và số lượng người đang online trên website của bạn. Quản trị viên có thể dễ dàng theo dõi.

– Liên hệ : Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ và form liên hệ trực tuyến, khách hàng có thể gửi những góp ý và phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ về cho quản trị web.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế website bán laptop, điện thoại

Một website được thiết kế với các tính năng nổi bật và giao diện dễ sử dụng cho người dùng khi truy cập sẽ có thể ghi điểm với bất kỳ khách hàng khi truy cập vào website bán laptop, điện thoại. Sau đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế website bán laptop, điện thoại chuyên nghiệp:

1. Mục đích của website và xác địch đối tượng khách hàng

Mục đích chính website chính là giới thiệu đến doanh nghiệp của chính mình. Website sẽ giúp quảng bá, giới thiệu và sứ mệnh của doanh nghiệp muốn truyền tải cho khách hàng, đồng thời cũng là quảng bá, giới thiệu và PR các sản phẩm mới hiện đang có tại doanh nghiệp. Website chính là kênh kinh doanh chủ đạo của các doanh nghiệp trên Internet.

Việc xác định đối tượng khách hàng cũng là một điều cần lưu tâm trong việc thiết kế website. Vì mấu chốt của việc kinh doanh sản phẩm chính là hướng đến khách hàng làm chủ đạo. Vì thế mà cần phải xác định được đối tượng của những người dùng truy cập vào website, những sản phẩm mà nhiều người ưa thích và từ ấy có thể lập ra một chiến lược phù hợp.

2. Cấu trúc của một website

Xây dựng các cấu trúc của website cũng giống như xây dựng một căn nhà. Hãy xác định được cấu trúc của website, quy mô và các phân mục cần thiết, cách hiển thị, URL, Header … trước khi lên ý tưởng cho việc thiết kế một website.

3. Thiết lập bố cục và giao diện cho website

Bố cục chính là cách sắp xếp, trình bày và hiển thị các yếu tố mà một website cần có. Phần này giống như việc sắp xếp các vật phẩm trong 1 căn phòng, căn chỉnh tỉ lệ, khoản cách … để cho website có thể mang lại một trải nghiệm hài lòng nhất cho những người truy cập, giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng.

Giao diện cũng cần phải được thiết kế chuẩn Reponsive Design, hiển thị tốt trên tất cả mọi thiết bị điện tử. Màu sắc cũng cần phải được lựa chọn phù hợp và hài hòa với logo của thương hiệu, đề cao yếu tố thương hiệu. Giao diện cũng cần phải thiết kế dễ dùng với tất cả mọi người, mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng hơn. Một giao diện đẹp mắt, sạch sẽ và gọn gàng sẽ có thể truyền tải những nội dung đến cho khách hàng một cách dễ dàng.

Dịch vụ thiết kế website bán laptop, điện thoại QCV

– Thiết kế website bán laptop, điện thoại là một điều vô cùng cần thiết trong việc kinh doanh về mặt hàng này, vừa mang tính chuyên nghiệp cũng như thời thượng hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công website chuyên nghiệp thì Công ty QCV chúng tôi chính là giải pháp cho vấn đề ấy.

QCV là một công ty chuyên thiết kế website và phần mềm. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công website giá rẻ, QCV sẽ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng để có thể tạo nên một sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp giải đáp các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng, cũng như sẽ lên ý tưởng bố cục và giao diện đẹp mắt. Với kho giao diện đồ sộ và độc quyền sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng ngay lập tức, tiết kiệm thời gian thi công một cách đáng kể.

Đội ngũ nhân viên sẽ luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp cho website có thể hoạt động một cách ổn định và hoàn hảo trong suốt thời gian dài.

Hãy đến ngay Công ty công nghê QCV Việt Nam để được chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng về thiết kế một website bán laptop, điện thoại chuyên nghiệp – giá rẻ nhất, giúp ích trong việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Hãy liên hệ qua, để được tư vấn :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *