Cùng với sự phát triển của thời đại thì việc lưu giữ những khoảnh khắc hay kỉ niệm quan trọng, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đa dạng nền tảng,… đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế hình thức cho thuê phòng chụp studio ngày càng phổ biến. Vì bạn đang sở hữu một studio chụp ảnh và muốn quảng bá dịch vụ của mình rộng rãi. Bạn đang băn khoăn không biết có nên thiết kế website studio hay không? Nếu bạn muốn tham khảo ý kiến của tôi, tôi sẽ không chần chờ mà nói “Có!”. Đây là việc bạn nên làm nếu muốn phát triển công việc kinh doanh studio lâu dài. Bạn sẽ không đầu tư sai chỗ, bởi hiệu quả mà website mang tới cho bạn hơn cả mong đợi. Bạn không tin ư? Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lý do bạn nên thiết kế website studio ngay lập tức.

Lợi ích khi thiết kế website Studio chụp ảnh cưới tại Web Mới

– Khai báo Google Analytics, Google master tools, Sitemap để đưa web lên google

– Link website chuẩn seo, Tối ưu cấu trúc BreadcrumbList giúp google dễ đọc

– Hướng dẫn quản trị website, viết Content chuẩn SEO, Tạo Mục Lục bài viết giúp đua top google với đối thủ

– Tối ưu hóa SEO, Js, Css, Img, Load Lazy nhẹ web giúp người dùng xem web nhẹ và tăng điểm google

– Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với kỹ thuật đầy kinh nghiệm, sau khi xong web vẫn hỗ trợ

– Code tay PHP theo yêu cầu, phát triển các chức năng theo yêu cầu, xây dựng hệ thống lớn

– Sử dụng hosting Web Mới thì sẽ tốt hơn trong vấn đề hỗ trợ chỉnh web lỗi hoặc phát triển chức năng vì không làm việc với bên thứ 3

Các lý do cho thấy bạn nên thiết kế website studio

·        Thể hiện sự chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp – đó là điều mà bất kỳ khách hàng nào khi tìm tới dịch vụ thuê ngoài đều mong muốn. Và các doanh nghiệp sẽ cần phải cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình.

Đặc biệt là đối với lĩnh vực đòi hỏi tính nghệ thuật như studio (kiến trúc, quay phim – chụp ảnh, hội họa, điêu khắc,…). Vậy bạn sẽ làm thế nào để cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp? Có rất nhiều kênh, nhưng chính thống nhất chính là website.

Website được ví như showroom hay studio online của bạn. Nơi bạn có thể cho khách hàng biết bạn là ai, địa chỉ ở đây, cung cấp dịch vụ gì, có bao nhiêu khách hàng, các dự án bạn đã thực hiện, làm thế nào để liên hệ với bạn?,…

Thông qua đó, khách hàng biết mọi thứ về bạn trước khi tới trực tiếp studio. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, có quyết định cụ thể trước thay vì phải mất công tới từng địa chỉ để tham khảo.

Bạn làm studio chụp ảnh cưới, bạn có rất nhiều concept về chụp ảnh đám cưới khác nhau. Tại studio bạn sẽ vác ra 1 chồng lớn các album của từng concept. Khách hàng chưa có ý tưởng gì, họ cứ xem xem nhưng họ sẽ không thể đưa ra quyết định ngay được. Bởi bộ ảnh để đời mà! Phải suy nghĩ kỹ chứ. Như vậy 1 buổi gặp khách liệu bạn đã chốt được với khách chưa? Chắc chắn là chưa.

Nhưng nếu bạn có website, bạn có thể đăng tải tất cả các concept cho từng dịch vụ. Khách hàng có thể vào website studio để tham khảo để tham khảo các mẫu trước. Sau khi thống nhất và chọn được concept ưng ý thì liên hệ và chốt lên lịch làm việc. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, công sức cho cả 2 bên tốt hơn, vừa giúp khách hàng thấy được sự tiện lợi và chuyên nghiệp của bạn.

·        Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website sẽ là kênh truyền thông hữu hiệu bạn cần phải có. Nó đem tới cho bạn hiệu quả ở cả 2 mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Với website, bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Đặc biệt hơn, bạn có thể không mất một đồng nào cho việc quảng bá nếu làm tốt vấn đề SEO.

Nếu website bạn thuộc top đầu trên các công cụ tìm kiếm thì khách hàng sẽ tìm đến bạn nhanh chóng, cơ hội chuyển đổi cao hơn. Đơn giản là họ luôn tin tưởng vào kết quả tìm kiếm ở Google. Studio càng ở vị trí cao thì đồng nghĩa nổi tiếng và chất lượng tốt.

·        Hỗ trợ khách hàng hiệu quả

Nếu studio offline của bạn bị giới hạn về diện tích, thời gian mở cửa thì website sẽ phá vỡ mọi giới hạn đó. Website mở ra không gian rộng lớn giúp bạn thể hiện tất cả những thông điệp, các dự án, dịch vụ bạn cung cấp mà không tốn nhiều diện tích. Bạn có thể mở cửa để khách hàng ghé thăm 24/24 mà không kể ngày đêm, nghỉ lễ.

Đặc biệt, với website, bạn có thể tạo ra nhiều kênh hỗ trợ khách hàng như chatbox (live chat), thu thập thông tin khách hàng để tư vấn, thông qua các kênh liên hệ liên kết (Messenger, Zalo,…). Như vậy bạn có thể chăm sóc khách hàng ngay khi họ cần.

·        Tạo không gian chia sẻ, gắn kết với khách hàng

Không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ bán hàng, bạn có thể tạo một không gian để khách hàng, những người cùng đam mê có thể chia sẻ, thảo luận với nhau.

Ví dụ: Bạn tạo blog, tin tức để chia sẻ về các kinh nghiệm chụp ảnh cưới, những thứ cô dâu chú rể cần chuẩn bị trước khi chụp ảnh, gợi ý các concept đẹp, xu hướng,…

Nếu bạn đầu tư và cung cấp tới cho khách hàng những thông tin hữu ích, họ sẽ thường xuyên vào website của bạn để tham khảo những gì bạn chia sẻ. Thông qua đó, họ sẽ thấy được bạn có kinh nghiệm và kiến thức sâu trong lĩnh vực bạn làm, tin tưởng bạn hơn.

Chức năng thiết kế website Studio chụp ảnh cưới cơ bản

– Thiết kế giao diện trang chủ, trang con… theo yêu cầu của khách hàng

– Menu trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tuyển dụng, liên hệ…

– Đặt hàng, đặt lịch, đăng ký nhận mail khuyến mãi, tìm kiếm…

– Giao diện di động responsive chuẩn di động

– Quản trị thêm xóa sửa bài viết, danh mục sản phẩm, thông tin công ty…

– Gửi thông tin khuyến mãi cho hàng loạt email

– Hướng dẫn viết Content chuẩn SEO, Tạo Mục Lục bài viết

– Và những chức năng khác…

– Sau khi xong web sẽ bàn giao cho khách hàng thông tin quản trị tên miền, hosting, website và source web

– Bảo hành , bảo trì hỗ trợ 24/24 trong thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cách để thiết kế website studio chuyên nghiệp

Thiết kế website quả thức là một việc nên làm và đem tới nhiều lợi ích cho các studio trong bối cảnh internet bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Nhưng làm sao để thiết kế được website studio chuyên nghiệp, cạnh tranh được với đối thủ và thu hút khách hàng hiệu quả?

·        Xác định đúng mục tiêu khi thiết kế website

Mục tiêu thiết kế website studio của bạn là gì? Việc xác định chính xác mục tiêu sẽ cho bạn định hướng cụ thể để tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế từ đơn vị nào đó, bạn cần cho họ biết mục đích của bạn. Đơn vị thiết kế sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn hiện thức hóa các ý tưởng và mục tiêu bạn chọn.

·        Chú trọng vào hình ảnh

Là một lĩnh vực nghệ thuật, studio luôn cần chú trọng tới hình ảnh, video. Bởi đó là sản phẩm mà bạn sẽ cung cấp tới khách hàng. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay từ những bức ảnh mà khách hàng có thể chiêm ngưỡng trên website của bạn.

·        Giao diện đẹp mắt

Tương tự như chất lượng hình ảnh, bạn cũng nên thật khắt khe khi duyệt giao diện cho website. Đây sẽ là điều gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng và quyết định họ có ở lại website của bạn lâu hay không.

·        Chức năng tối ưu

Chức năng luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng. Với website studio bạn cần đảm bảo có được các chức năng tối thiểu để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, tùy từng đặc thù hoạt động và mục đích sử dụng website mà bạn có thể thêm bớt các tiện ích mở rộng.

Khi lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn cho bạn những chức năng cụ thể. Bởi vậy, hãy đảm bảo bạn lựa chọn được công ty thiết kế web thật có tâm nhé.

=>  Việc thiết kế website dịch vụ chụp hình thuê studio không chỉ là tạo lên một trang web với giao diện bắt mắt, hấp dẫn; mà doanh nghiệp còn cần đảm bảo website đã được thiết kế theo cấu trúc chuẩn SEO, có điều hướng thích hợp để tăng tương tác cho trang web và dẫn dắt được khách hàng tới trang web của mình. Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế website dịch vụ chụp hình thuê studio tốt nhất thì hãy liên hệ với QCV để được tư vấn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

HÃY LIÊN HỆ QUA:

  • Website: thietkeweb.vn
  • Mail: Hotro@thietkewebqcv.vn 
  • Hotline: 1900.299.228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *